Thủ thuật giúp xem người unfollow trên Instagram dễ dàng, hiệu quả

Rate this post

Instagram là ứng dụng đang rất phổ biến và được giới trẻ yêu thích sử dụng. Tính năng follow trên Instagram cho phép người dùng theo dõi tài khoản và xem những bài đăng của họ. Nếu bạn đang muốn xem người unfollow trên Instagram thì không nên bỏ qua bài viết này.

1. Cách xem người unfollow trên Instagram đơn giản

1.1. Cách xem người unfollow trên Instagram bằng phương pháp thủ công

Cách cơ bản để kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram chính là thực hiện theo cách thủ công bằng cách ghi nhớ người theo dõi Instagram một cách cụ thể. Nếu bạn cảm thấy số lượng theo dõi của mình giảm xuống thì có thể kiểm tra danh sách Người theo dõi. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào hồ sơ Instagram của bạn.
Xem người unfollow trên Instagram - Truy cập vào hồ sơ cá nhân
Xem người unfollow trên Instagram – Truy cập vào hồ sơ cá nhân
 • Bước 2: Nhấn vào danh sách Người theo dõi trên trang cá nhân của bạn.
Xem người unfollow trên Instagram - Chọn người theo dõi trên Instagram của bạn
Xem người unfollow trên Instagram – Chọn người theo dõi trên Instagram của bạn
 • Bước 3: Cuộn xuống để xem tên người dùng mà bạn muốn kiểm tra có còn trong danh sách hay không.

Đây là phương pháp tốn thời gian và không hiệu quả – đặc biệt là khi bạn có số lượng người theo dõi biến động theo thời gian. Do đó, bạn nên sử dụng một công cụ hoặc một dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

 

1.2. Cách xem người unfollow trên Instagram qua ứng dụng

1.2.1. Cách xem người unfollow trên Instagram qua ứng dụng FollowMeter

Xem người Unfollow trên Instagram bằng ứng dụng FollowMeter
Xem người Unfollow trên Instagram bằng ứng dụng FollowMeter

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng unfollow trên Instagram FollowMeter. Sau khi tải và cấp quyền cho ứng dụng, bạn có thể kiểm tra các thông số:

 • Unfollower: Là những người vừa hủy theo dõi bạn.
 • Not following you back: Là những người mà bạn theo dõi, nhưng không theo dõi lại bạn.
 • You are not following back: Là những người theo dõi bạn, nhưng bạn không theo dõi lại họ.

Lưu ý rằng, đây là ứng dụng bên thứ ba và không được phát triển bởi Instagram nên cần cân nhắc trước khi sử dụng và cung cấp thông tin tài khoản cho ứng dụng này.

1.2.2. Ứng dụng xem người unfollow trên instagram – Reports+

Xem người Unfollow trên Instagram bằng ứng dụng Reporst+
Xem người Unfollow trên Instagram bằng ứng dụng Reporst+
 • Reports+ là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để truy cập những người theo dõi và những người unfollow trên Instagram. Reports+ có khả năng xử lý chậm hơn so với Follow Meter, nhưng tính bảo mật của ứng dụng này làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc để sử dụng trong việc theo dõi người dùng unfollow trên Instagram.
 • Dữ liệu được xử lý và lưu trữ trên thiết bị của người dùng, giúp bảo vệ thông tin tài khoản của họ. Cần lưu ý rằng Reports+ hoạt động từ thời điểm thiết lập, và do đó, sẽ không thể cập nhật thông tin về unfollow trước đó.
 • Ứng dụng Reports+ cũng có khả năng cung cấp thông báo khi bạn mất một người theo dõi trên Instagram, giúp bạn dễ dàng theo dõi ai đã unfollow bạn. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản để theo dõi lượng người theo dõi trên tất cả các tài khoản đó.
 • Tương tự như FollowMeter, Reports+ cũng cung cấp nhiều tính năng khác để mở khóa nếu bạn đồng ý trả một khoản phí. Tuy nhiên, tính năng kiểm tra người hủy theo dõi là hoàn toàn miễn phí và Reports+ có khả năng xử lý nhanh hơn so với Follow Meter. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng Reports+ là một ứng dụng bên thứ ba và nó không được phát triển bởi Instagram, do đó cần cân nhắc trước khi sử dụng và cung cấp thông tin tài khoản của bạn cho ứng dụng này.

2. Amaiteam.info – nhà cung cấp dịch vụ Follow Instagram uy tín, hiệu quả

Nhà cung cấp dịch vụ Amaiteam
Nhà cung cấp dịch vụ Amaiteam

Bạn không cần phải lo lắng khi có ít người follow trên Instagram và không phải mất công xem người unfollow trên Instagram. Bởi khi sử dụng dịch vụ follow của Amaiteam sẽ mang đến cho bạn:

 • Khả năng tiếp cận và tương tác với người dùng tiềm năng, bạn có thể tạo ra sự tương tác tích cực, tăng khả năng lan truyền thông điệp bằng những bài viết.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xây dựng một lượng người theo dõi đáng kể. Thay vì tốn quá nhiều thời gian để thu hút từng người theo dõi, bạn có thể nhanh chóng tăng số lượng người và tập trung và việc phát triển nội dung và mang đến nhiều chiến lược mới.
 • Sự tin cậy và chất lượng khi dịch vụ. Chúng tôi sử dụng lượng người theo dõi thật, không sử dụng các phương pháp gian lận giúp quá trình tăng theo dõi tự nhiên và không ảo.
 • Nhận dạng và uy tín: Một tài khoản Instagram với số lượng follow lớn có thể tạo ra độ tin cậy và ấn tượng cao đối với mọi người. Điều này có thể hữu ích trong xây dựng nhân hiệu và thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp, quan trọng là đảm bảo lượng follow bạn mua có giá trị thực và là người thật.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng: Với mỗi dịch vụ mà chúng tôi mang lại, chính sách chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn hiểu được những vấn đề trong quá trình sử dụng và yên tâm với dịch vụ bạn chọn.

3. Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạch cách xem người unfollow trên Instagram đơn giản và hiệu quả. Bạn đừng chần chờ mà hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tăng lượt theo dõi tự nhiên, hiệu quả. Hãy truy cập website Amaiteam.info để lựa chọn những dịch vụ phù hợp cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *