Top 7 Cách Buff Follow Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất

Rate this post

Tăng Follow FB luôn là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cách tăng follow FB nhanh nhưng không bền vững và mất phí khiến nhiều người đắn đo. Hãy cùng điểm qua Top 7 cách Buff Follow Facebook trong bài viết dưới đây nhé!

1. Buff Follow Facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách Buff Follow Facebook, chúng ta cần biết Buff Follow Facebook là gì.

Buff Follow Facebook là gì?
Buff Follow Facebook là gì?

Về cơ bản Buff Follow chính là việc tăng số lượng người theo dõi trên tài khoản, cá nhân hoặc Fanpage Facebook. Việc sở hữu lượng người theo dõi lớn giúp các nhân/ tổ chức có được độ nổi tiếng nhất định và tạo được sự chú ý với người dùng trên nền tảng.

Đa số, những tài khoản sở hữu lượng follow lớn thường là những người nổi tiếng , người của công chúng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn muốn trang cá nhân/ fanpage của mình có lượng người theo dõi cao thì việc Buff Follow Facebook là cần thiết.

Bạn có thể sử dụng cách tăng Follow Facebook tự nhiên hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ. Để biết chi tiết về cách Buff Follow Facebook hiệu quả, mời bạn đọc phần tiếp theo của bài viết.

2. Top 7 cách Buff Follow Facebook nhanh chóng và hiệu quả

2.1. Cách tăng Follow Facebook – Tạo nội dung chất lượng, hấp dẫn

Cách để tăng Buff Facebook tự nhiên là bạn cần xây dựng nội dung hấp dẫn, chất lượng trên trang cá nhân hoặc Fanpage của mình. Hãy bắt đầu bằng giao diện thật bắt mắt với một chiếc avatar đẹp mắt. Nếu bạn là doanh nghiệp thì nên dùng logo thương hiệu để người dùng dễ dàng nhớ đến bạn hơn.

Cách Buff Follow Facebook - Tạo nội dung chất lượng, hấp dẫn
Cách Buff Follow Facebook – Tạo nội dung chất lượng, hấp dẫn

Tiếp theo là đến phần nội dung, hãy tạo những nội dung ấn tượng, bắt trend để thu hút người dùng Facebook nhấn like và Follow bạn. Nếu bạn đang kinh doanh thì ngoài việc đăng tải những thông tin liên quan đến sản phẩm thì nên chèn thêm những nội dung mang tính giải trí và phân bổ thời gian đăng bài hợp lý để tránh bị spam.

2.2. Cách Buff Follow Facebook – Chia sẻ những nội dung có giá trị cao

Một nội dung chất lượng và hấp dẫn là rất tốt nhưng sẽ tốt hơn nếu nội dung đó mang lại giá trị cao cho người dùng Facebook.

Cách Buff Follow Facebook - Chia sẻ những nội dung có giá trị cao
Cách Buff Follow Facebook – Chia sẻ những nội dung có giá trị cao

Bạn nên tập trung vào việc chia sẻ những mẹo hay, những kiến thức hữu ích, nếu có liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh thì càng tốt. Và đừng quên luôn gửi kèm một lời mời theo dõi trang để tăng follow cho Facebook.

2.3. Cách tăng Follow Facebook – Liên kết Facebook với trang web

Thực hiện liên kết Facebook cá nhân hoặc trang Fanpage với website của mình cũng là một cách tăng follow hiệu quả.

Cách Buff Follow Facebook - Liên kết Facebook với trang web
Cách Buff Follow Facebook – Liên kết Facebook với trang web

Dẫn chứng là khi người dùng đang quan tâm đến một sản phẩm nào đó và tìm kiếm sản phẩm đó trên Google, sản phẩm của bạn nếu làm SEO tốt sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Khi đó, khách hàng sẽ nhấn vào để xem và có thể sẽ chủ động nhắn tin cho bạn để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Từ đó sẽ giúp Facebook của bạn được buff follow một cách tự nhiên nhất.

2.4. Sử dụng thẻ hashtag trên các bài viết để buff follow Facebook

Cách buff follow Facebook tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là hãy sử dụng các hashtag ngay trên các bài đăng của mình. Tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, TikTok hay YouTube,… việc sử dụng hashtag sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được đối tượng phù hợp nhất.

Cách Buff Follow Facebook - Sử dụng thẻ hashtag trên các bài viết
Cách Buff Follow Facebook – Sử dụng thẻ hashtag trên các bài viết

Tuy nhiên, bạn nên chèn các hashtag phù hợp và có liên quan đến nội dung của bài đăng để đạt được hiệu quả tiếp cận cao nhất.

2.5. Cách tăng Follow Facebook – Bình luận dạo trên các trang nổi tiếng

Cách Buff Follow Facebook - Bình luận dạo trên các trang nổi tiếng
Cách Buff Follow Facebook – Bình luận dạo trên các trang nổi tiếng

Một cách giúp bạn tăng Follow tự nhiên nữa là chăm chỉ đi comment dạo trên các trang Fanpage nổi tiếng. Bạn chỉ cần thường xuyên để lại những bình luận hài hước, dí dỏm ở những bài đăng tại các trang này, khi comment của bạn được nhiều người tương tác thì họ cũng sẽ không tiếc 1 follow dành cho bạn đâu.

2.6. Cách Buff Follow Facebook – Chạy quảng cáo Facebook

Để Buff Follow Facebook nhanh chóng hơn, bạn có thể thực hiện chạy quảng cáo Facebook để tiếp nhiều cận người dùng hơn. Lưu ý, khi xây dựng một chiến dịch quảng cáo, bạn nên đề ra mục tiêu tương tác để thu hút like hay tăng follow cho trang.

Cách Buff Follow Facebook - Chạy quảng cáo Facebook
Cách Buff Follow Facebook – Chạy quảng cáo Facebook

Mặc dù bất kỳ một hình thức quảng cáo Facebook nào cũng có thể làm gia tăng lượt follow fanpage. Nếu người dùng Facebook có hứng thú với bài quảng cáo của bạn, họ sẽ nhấn vào Link trên bài đăng và sau đó rất có thể họ sẽ nhấn Like hoặc Follow Fanpage.

2.7. Cách Buff Follow Facebook với phần mềm MKT Care

Ngoài những cách buff follow Facebook tự nhiên ở trên, bạn còn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng follow Facebook miễn phí – MKT Care để gia tăng lượt theo dõi trang. Đây được coi là phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook được nhiều người dùng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

MKT Care cho phép người dùng quản lý hàng trăm, hàng nghìn tài khoản Facebook trên các thiết bị máy tính, đồng thời hỗ trợ chạy tương tác và chăm sóc tài khoản Facebook tự động như một người dùng thật.

Dựa trên số tài khoản Facebook đã nuôi, bạn có thể sử dụng để buff like, buff follow cho Fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ưu điểm của cách tăng theo dõi Facebook này là tất cả lượt follow đều là hàng thật và sẽ không bị tụt theo thời gian.

Để thực hiện Buff Follow Facebook với phần mềm MKT Care, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm MKT Care trên máy tính của mình.

Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập vào phần mềm qua tài khoản được MKT cấp bản quyền.

Bước 3: Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn vào Tương tác tài khoản > Rồi nhấn chọn Thêm kịch bản mới.

Cách Buff Follow Facebook với phần mềm MKT Care
Cách Buff Follow Facebook với phần mềm MKT Care

Bước 4: Sau đó, bạn kéo xuống và tìm tới mục Tương Tác Fanpage > Rồi nhấn vào Vui lòng nhập ID Page tại đây! > Bạn nhập ID Fanpage muốn buff follow vào.

 

Nhập ID của trang Facebook muốn Buff Follow
Nhập ID của trang Facebook muốn Buff Follow

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần thiết lập cài đặt và lưu cấu hình với tên Buff follow fanpage > Sau khi xong, bạn kéo xuống cuối trang và nhấn chọn Lưu lại.

Lưu cấu hình với tên Buff Follow Fanpage
Lưu cấu hình với tên Buff Follow Fanpage

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấn chọn vào kịch bản Buff Follow vừa mới được lưu > Rồi chọn các tài khoản muốn tương tác và nhấn Start để chạy.

Bắt đầu chạy kịch bản đã chọn để Buff Follow Facebook
Bắt đầu chạy kịch bản đã chọn để Buff Follow Facebook

Trên đây là hướng dẫn cách tăng Follow Facebook với phần mềm MKT Care, chúc các bạn thực hiện thành công!

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ Top 7 cách Buff Follow Facebook mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tăng theo dõi Facebook là gì và chọn được cách tăng theo dõi hiệu quả nhất. Cuối cùng, đừng quên ghé qua amaiteam.info để xem thêm những bài viết hữu ích luôn được cập nhật mới mỗi ngày nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *