Bật mí 6 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Rate this post

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Facebook là mạng cần thiết với cuộc sống mỗi người. Một trong những tính năng Facebook được nhiều người yêu thích là tính năng follow. Nếu bạn chưa biết cách tăng lượt theo dõi trên Facebookdịch vụ tăng follow facebook thì không nên bỏ qua bài viết này.

1. Biết cách tăng người theo dõi trên facebook sẽ mang lại lợi ích gì?

Như chúng ta đã biết, Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới và có tổng số người dùng tại Việt Nam là gần 76 triệu người (theo thống kê của Napoleon Cat) và chiến hơn 70% dân số trên toàn quốc. Biết cách tăng lượt theo dõi trên Facebook sẽ mang lại những lợi ích như:

 • Giúp người dùng có thể nổi tiếng và biết đến rộng rãi hơn nhờ vào lượng theo dõi.
 • Tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng: Biết cách tăng lượt theo dõi trên Facebook, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với đối tượng khách hàng rộng hơn. Điều này có thể giúp tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng mới và tăng sự nhận thức về thương hiệu.
 • Tăng tương tác và tạo động lực cho người theo dõi: Khi có nhiều người theo dõi trên Facebook, bạn có thể tạo động lực cho họ để tương tác với bài đăng của bạn. Điều này giúp tăng tính tương tác và độ phổ biến của bài đăng, từ đó giúp tăng sự tương tác giữa bạn và khách hàng.
 • Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp: Có nhiều người theo dõi trên Facebook giúp thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể giúp tăng doanh số bán hàng, thu hút nhân tài mới, tăng sự nhận thức về thương hiệu và giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 • Tạo sự tin tưởng và uy tín: Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook này vô cùng dễ dàng, bạn có thể tạo ra sự tin tưởng và uy tín với khách hàng của mình. Điều này có thể giúp tăng sự tín nhiệm và độ tin cậy của thương hiệu của bạn.
 • Cơ hội kết nối với người dùng mới: Có nhiều người theo dõi trên Facebook cũng có thể giúp bạn kết nối với người dùng mới, từ đó giúp tăng độ phổ biến và nhận thức về thương hiệu của bạn.

 Tóm lại, có nhiều lợi ích khi nhiều người theo dõi trên Facebook của bạn. Tuy nhiên, để thu hút và giữ chân được người theo dõi, bạn cần phải cung cấp nội dung chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt.

XEM THÊM: Bật mí top 5 cách tăng sub cho Facebook miễn phí và hiệu quả nhất

2. 5 cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng, chất lượng

2.1. Tăng follow trên facebook bằng cách sáng tạo nội dung

Sáng tạo nội dung là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook. Nó giúp người dùng tăng khả năng tương tác và độ phổ biến.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook bằng sáng tạo Reels
Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook bằng sáng tạo Reels

XEM THÊM: Những app tăng follow Facebook uy tín và phổ biến nhất hiện nay 

Sáng tạo nội dung là quá trình tạo ra nội dung mới, độc đáo và hấp dẫn để chia sẻ với khán giả và là cách tăng follow trên facebook. Đây là một quá trình tạo ra nội dung bao gồm các loại nội dung như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác để truyền tải thông điệp hoặc ý tưởng cho khán giả.

 Nội dung sáng tạo thường được thiết kế để kích thích sự tò mò và tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho khán giả. Ngoài ra bạn cần có kỹ năng viết lách, thiết kế hoặc quản lý sản xuất nội dung để tạo ra nội dung chất lượng nhằm tăng follow trên Facebook.

2.2. Tăng theo dõi trên Facebook bằng cách đi comment trên các fanpage nổi tiếng

Comment dạo là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook được nhiều người áp dụng. Comment là bình luận để người dùng thể hiện quan điểm cá nhân, ý kiến của mình trước những bài đăng trên mạng xã hội và là cách tăng lượt follow trên Facebook.

Cách tăng lượt theo dõi Facebook bằng comment dạo
Cách tăng lượt theo dõi Facebook bằng comment dạo

Tuy nhiên, người dùng cần chú ý đến ngôn từ khi đi comment bởi nếu không sẽ gây nên hình ảnh xấu trên mạng xã hội. Vì vậy, nội dung của comment cần có sự khác biệt, chân thật hoặc cởi mở bằng cách tạo các bình luận có duyên và hài hước.

Không chỉ vậy, bạn cũng cần chọn những bài viết có chất lượng để comment để tăng nhiều tương tác và đây là cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook.

2.3. Tăng theo dõi facebook bằng cách gắn #Haghtag

#Haghtag Facebook là một thuật ngữ không còn xa lại với chúng ta và bắt đầu bằng ký tự # và các từ khóa liền nhau, không có khoảng trắng. Khi người dùng nhấn vào tìm kiếm sẽ cho ra hàng loạt những kết quả liên quan bao gồm các hình ảnh, bài đăng về một chủ đề nào đó.

Gắn #Haghtag là cách tăng lượt theo dõi trên facebook
Gắn #Haghtag là cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Khi có nhiều người dùng #haghtag với từ khóa chung thì việc gợi ý kết bạn là rất đơn giản và họ có thể nhìn thấy bài post trên bảng tin của nhau.

Chúng ta có thể gắn 10 – 15 #haghtag vào bài biết, một vài từ khóa mang dấu ấn cá nhân và đây là cách tăng người theo dõi trên Facebook. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ về cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thông qua mẹo này.

2.4. Cách làm tăng lượt người theo dõi trên facebook thông qua xây dựng Profile chất lượng

Xây dựng profile trên Facebook là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn xây dựng một profile Facebook chuyên nghiệp và thu hút người theo dõi:

 • Sử dụng hình ảnh đại diện và ảnh bìa chất lương cao vì chúng hiển thị ngay khi người dùng truy cập vào trang của bạn.
Xây dựng profile là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook
Xây dựng profile là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook
 • Cập nhật thông tin cá nhân và thông tin cho công ty đầy đủ và chính xác để người dùng hiểu về cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.
 • Tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn bằng các từ khóa phù hợp và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người dùng.
 • Đăng tải nội dung chất lượng và độc đáo liên quan đến lĩnh vực của bạn bằng các hình ảnh và video rõ ràng và hấp dẫn.
 • Tương tác tích cực với người dùng bằng cách trả lời bình luận và nhắn tin tham gia các cuộc trò chuyện trên Facebook. Điều này giúp tạo dựng mối quan hệ tốt và tăng tính tương tác giữa bạn và cộng đồng của mình trên Facebook.

Tóm lại, xây dựng profile trên Facebook là quá trình quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook. Đây là cách làm đơn giản nhưng cũng cần sự tỉ mỉ để tạo nên thành công cho câu hỏi làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook.

2.5. Cách có nhiều follow trên facebook bằng việc tổ chức Giveaway

Tổ chức giveaway trên Facebook là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook một cách tuyệt vời. Dưới đây là một số bước để tổ chức một giveaway trên Facebook:

 •  Chọn sản phẩm hoặc dịch vụ để tặng: Hãy chọn một sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn.
 • Quảng bá cuộc thi: Hãy quảng bá cuộc thi của bạn trên Facebook bằng cách đăng bài và sử dụng các công cụ quảng cáo trên Facebook để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.
Giveaway là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook
Giveaway là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook
 • Thu thập thông tin người tham gia để chọn người chiến thắng và thông báo kết quả: Hãy thu thập thông tin của người tham gia, bao gồm tên, địa chỉ email và số điện thoại để giúp bạn liên lạc với họ và thông báo kết quả cuộc thi, điền này giúp tạo dựng lòng tin và tăng tính tương tác của bạn với khách hàng.
 • Theo dõi và phản hồi: Hãy theo dõi và phản hồi khiếu nại và ý kiến phản hồi của người dùng để cải thiện chất lượng dịch vụ của bạn và tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Lưu ý rằng Facebook có chính sách nghiêm ngặt về tổ chức cuộc thi và quảng cáo, vì vậy cách tăng lượt theo dõi trên Facebook này cần đảm bảo tuân thủ các quy định và điều kiện của Facebook khi tổ chức giveaway.

3. Dịch vụ tăng follow trên facebook chất lượng – uy tín – giá tốt

Nhiều người còn băn khoăn về cách tăng lượt theo dõi trên facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thấu hiểu nỗi lo đó, Amaiteam.info đã cho ra mắt dịch vụ follow Facebook giúp bạn dễ dàng có cách tăng follow cho Facebook một cách tự nhiên.

Cách tăng lượt theo dõi Facebook bằng dịch vụ
Cách tăng lượt theo dõi Facebook bằng dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và là lựa chọn ưu ái mỗi khi có nhu cầu, tất cả là nhờ vào độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong ngành và đưa ra những phương án triển khai hiệu quả và tốt nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

4. Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn có cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được những cách tăng follow phù hợp với những điều bạn hướng đến. Hãy tham khảo những bài viết trên Website Amaiteam.info của chúng tôi để biết thêm những thông tin mới nhé!

XEM THÊM: Bỏ túi 5 cách tăng follow Fanpage Facebook “Hot” nhất hiện nay 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *