Những app tăng follow Facebook uy tín và phổ biến nhất hiện nay

Rate this post

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, với số lượng thành viên đông đảo. Việc có nhiều lượt theo dõi trên trang cá nhân sẽ chứng tỏ sự uy tín của người sử dụng. Đó chính là lý do tại sao nhiều người tìm kiếm cách tăng lượt theo dõi trên facebookapp tăng follow facebook, trong bài viết này Amaiteam sẽ giới thiệu đến bạn những app uy tín nhất.

1. App tăng follow facebook miễn phí Facebook Likebot

Facebook Likebot là một chương trình hoặc phần mềm được thiết kế để tăng số lượng lượt thích trên Facebook một cách tự động, mà không yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản và thực hiện các tương tác thủ công. 

Tool tăng follow facebook Likebot sử dụng cơ chế tự động tìm kiếm các bài đăng trên Facebook và thực hiện tương tác bằng cách tự động nhấn nút “Thích” hoặc “Like” trên các bài đăng đó.

Tool tăng follow facebook Facebook Likebots
Tool tăng follow facebook Facebook Likebots

App tăng follow Facebook này là một công cụ được phát triển bởi một bên thứ ba không liên quan đến Facebook. Phần mềm này cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ như:

  • Tăng số lượt thích và theo dõi fanpage
  • Tăng lượt thích cho ảnh và bài viết trên fanpage hoặc Facebook cá nhân
  • Tăng số lượng người theo dõi Facebook cá nhân
  • Tăng số lượng bình luận cho bài viết

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc sử dụng các công cụ này có thể vi phạm chính sách của Facebook và dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc xóa bỏ.

2. Ứng dụng tăng lượt theo dõi trên facebook – Max Follow

Max Follow là một ứng dụng tăng follow Facebook rất mạnh mà ít người biết đến. Với bố cục tổng quan và giao diện dễ hiểu, ứng dụng này rất đơn giản và thân thiện với người dùng.

App follow facebook Max Follow
App follow facebook Max Follow

App tăng follow facebook này sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi cho tài khoản cá nhân và fanpage Facebook của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Công cụ này hoạt động bằng cách sử dụng một mạng lưới hệ thống danh sách 100.000 thông tin tài khoản Facebook có sẵn để bạn có thể sử dụng những tài khoản này để tăng lượt follow cho chính mình.

3. Tool tăng follow facebook Xface

Nếu bạn đang tìm kiếm một app tăng follow facebook uy tín thì Xface sẽ là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. ​​Đây là một phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo để thay thế con người trong việc thực hiện các hoạt động trên mạng xã hội. 

Giao diện của phần mềm được thiết kế đơn giản, cài đặt và sử dụng rất dễ dàng thông qua video và tài liệu đầy đủ. Đặc biệt, XFACE cung cấp sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia và nhân viên cao cấp của mình, giúp bạn hoàn thành các hoạt động một cách hiệu quả và dễ dàng.

Phần mềm tăng follow Facebook Xface
Phần mềm tăng follow Facebook Xface

Ứng dụng tăng lượt theo dõi trên facebook này sẽ giúp bạn tăng lượt like, thả tim, bình luận và tương tác trên Facebook một cách nhanh chóng và thường xuyên. 

Bạn sẽ không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân để tăng tương tác trên mạng xã hội. XFACE sẽ thay bạn hoàn thành công việc này giúp bạn

4. Tool follow facebook Fever Likes

Fever Likes là một ứng dụng dành cho thiết bị di động, được thiết lập trên điện thoại Android và iOS, nhằm tăng số lượng người theo dõi trên Facebook. Bạn có thể sử dụng tool tăng follow facebook này bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần. 

Tool tăng follow facebook Fever Likes
Tool tăng follow facebook Fever Likes

Để tăng số lượng người theo dõi cho tài khoản Facebook của mình, bạn có thể cần sử dụng coin trong ứng dụng. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng về việc chi phí vì bạn có thể tạo coin mà không giới hạn. App tăng follow facebook Fever Likes là một nơi trao đổi tương tác, bạn chỉ cần tương tác thường xuyên với người dùng khác để kiếm thêm coin.

XEM THÊM: Bật mí top 5 cách tăng sub cho Facebook miễn phí và hiệu quả nhất 

5. App tăng follow facebook – Facebook FBoost

Nếu bạn đang tìm kiếm app tăng follow facebook miễn phí trên điện thoại thì Facebook FBoost sẽ là một “ứng cử viên sáng giá”.  Tương tự như Fever Likes, app follow facebook này ho phép tăng số lượng like và follow trên Facebook mà không mất phí.

App follow facebook Fboots
App follow facebook Fboots

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể hack follow với tốc độ nhanh chóng, tuy nhiên để tăng số lượng sub cần thiết, bạn có thể cần sử dụng ĐIỂM.

Để kiếm ĐIỂM mà không tốn tiền, bạn có thể đánh giá ứng dụng 5 sao, xem quảng cáo, đăng nhập mỗi ngày và tương tác với các người dùng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ĐIỂM bằng cách chi tiêu tiền của mình.

6. Simple Facebook Pro – App hỗ trợ tăng Follow Facebook uy tín

Simple FB PRO là một phần mềm tự động mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp giải quyết những vấn đề khó khăn trên Facebook và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng trên trang cá nhân của bạn. Đây là một kênh marketing 0đ rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua, giúp tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Ứng dụng tăng lượt theo dõi trên facebook Simple Facebook Pro
Ứng dụng tăng lượt theo dõi trên facebook Simple Facebook Pro

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ kết nối được với các khách hàng tiềm năng trên tài khoản cá nhân của mình. Với số lượng bạn bè trên Facebook, mỗi tài khoản có thể có đến 5000 khách hàng tiềm năng, đây là con số đáng kinh ngạc cho một người mới bắt đầu kinh doanh. Ví dụ, nếu bạn có 2 hoặc 3 tài khoản được xây dựng tốt, con số đó có thể lên đến 10.000 hoặc 20.000 bạn bè.

7. Lời kết

Nếu bạn đang cân tìm một app tăng follow facebook uy tín, hiệu quả để phục vụ công việc kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân thì bạn có thể lựa chọn một trong các phần mềm trên. Hãy truy cập vào Amaiteam.info để biết thêm những chia sẻ hữu ích khác về các dịch vụ marketing bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *