Cách để Xem View Youtube đơn giản, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Việc biết cách xem view Youtube mang lại nhiều lợi ích quan trọng như đánh giá được hiệu quả của nội dung video. Vậy bạn đã biết cách để xem lượt view trên Youtube chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết để được chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

1. Lợi ích của việc xem view Youtube

Việc xem lượt view Youtube mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người sử dụng và các nhà quảng cáo trên nền tảng này. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc xem view Youtube:

 • Xem view Youtube sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả của nội dung video mà bạn tạo ra. Số lượt view cao cho thấy video của bạn đang thu hút được sự quan tâm và tương tác từ khán giả. Điều này cho phép bạn đánh giá xem liệu nội dung có phù hợp, hấp dẫn với đối tượng khán giả hay không.
 • Xem lượt view sẽ giúp bạn phân tích được hành vi khán giả bao gồm thời lượng xem, nguồn lưu lượng và tương tác. Bạn có thể hiểu rõ hơn về đối tượng khán giả của mình. Điều này sẽ giúp cho bạn tạo ra được nội dung phù hợp, tăng cường tương tác với khán giả.
Lợi ích của việc xem view Youtube 
Lợi ích của việc xem view Youtube
 • Việc xem lượt view Youtube giúp bạn đo lường hiệu quả của chiến dịch tiếp thị trên Youtube. Bạn có thể theo dõi sự phát triển, tương tác của video theo thời gian. Từ đó, đánh giá xem liệu chiến dịch của bạn đạt được mục tiêu tiếp thị hay không.
 • Dựa trên dữ liệu lượt view, bạn có thể điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình trên Youtube như tối ưu hóa nội dung, chọn đúng được đối tượng khán giả và tăng cường tương tác để đạt được kết quả tốt hơn.
 • Với lượt view cao, video của bạn trở nên hấp dẫn với các nhà quảng cáo. Họ có thể nhìn thấy tiềm năng quảng cáo của kênh và sẵn sàng hợp tác với bạn để đưa ra các đề xuất quảng cáo.

2. Hướng dẫn cách để xem view Youtube dễ dàng 

2.1. Xem view Youtube bằng cách sử dụng trang giới thiệu của kênh

Để có thể xem view Youtube, bạn có thể thực hiện theo các bước được giới thiệu dưới đây:

– Bước 1: Bạn điều hướng kênh Youtube tới đường link www.youtube.com và tìm kiếm những kênh của bạn. Bạn ấn chọn vào tiêu đề của kênh từ kết quả tìm kiếm để mở.

Hướng dẫn cách xem view Youtube bằng cách sử dụng trang giới thiệu của kênh 
Hướng dẫn cách xem view Youtube bằng cách sử dụng trang giới thiệu của kênh

– Bước 2: Bạn nhấp vào tùy chọn “Giới thiệu”. Tùy chọn này nằm dưới biểu tượng kênh Youtube của bạn, bên cạnh tùy chọn của “Kênh”. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng Youtube dành cho thiết bị di động thì hãy cuộn qua menu trên cùng để có thể xem được tùy chọn này.

– Bước 3: Tiếp theo, hãy di chuyển đến tiêu đề “Thống kê”. Bạn có thể xem được tổng số lượt view của kênh đã chọn dưới tiêu đề “Số liệu thống kê”. Trong ứng dụng Youtube trên thiết bị điện thoại di động, số liệu thống kê sẽ nằm ở cuối màn hình.

2.2. Xem view Youtube với việc sử dụng Creator Studio

– Bước 1: Bước đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn và truy cập theo đường link www.youtube.com trong trình duyệt web rồi đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn.

Hướng dẫn cách xem view Youtube bằng cách sử dụng Creator Studio 
Hướng dẫn cách xem view Youtube bằng cách sử dụng Creator Studio

– Bước 2: Nhấp chọn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở bên phải góc trên cùng màn hình và bảng menu sẽ được hiển thị.

– Bước 3: Bạn chọn Creator Studio từ menu được thả xuống. Trong phiên bản của Youtube cũ, bạn có thể thấy nút “Creator Studio” phía bên dưới biểu tượng kênh của mình. Ngoài ra, bạn hãy mở www.youtube.com/dashboard để truy cập trực tiếp vào được Youtube Creator Studio.

2.3. Cách xem lượt view Youtube bằng Youtube Analytics

Nếu bạn đang xem xét một video đã tải lên thì bạn có thể theo dõi số lượt xem kỹ hơn thông qua Youtube Analytics với các bước làm sau đây:

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link https://studio.youtube.com/

Hướng dẫn cách xem view Youtube bằng Analytics 
Hướng dẫn cách xem view Youtube bằng Analytics

– Bước 2: Tại đường link này sẽ hiển thị ra tổng quan kênh của bạn. Ngay lúc này, bạn sẽ xem được tổng số lượng view trên kênh của mình.

Chú ý: Báo cáo theo thời gian thực sẽ chỉ cho biết số liệu ước tính về các hoạt động có khả năng là hoạt động xem. Số liệu này có thể sẽ không khớp với con số mà bạn đã thấy trên trang xem.

3. Một số lưu ý khi sử dụng Youtube

Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể tham khảo:

 • Bảo vệ quyền riêng tư: Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu và tuân thủ chính sách quyền riêng tư của Youtube. Kiểm tra, điều chỉnh các cài đặt quyền riêng tư của bạn để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
 • Tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ: Đừng tải lên, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào mà bạn không có quyền sở hữu hoặc quyền phân phối. Hãy tuân thủ luật bản quyền, tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác.
 • Các quy định cộng đồng: Youtube có các quy định của cộng đồng mà bạn nên tuân thủ. Điều này bao gồm việc tạo ra hoặc chia sẻ nội dung bạo lực, kích động, đồi trụy hoặc vi phạm pháp luật.
Một số lưu ý khi sử dụng Youtube - Xem view Youtube
Một số lưu ý khi sử dụng Youtube – Xem view Youtube
 • Bảo mật tài khoản: Hãy đảm bảo rằng tài khoản Youtube của bạn được bảo mật bằng cách sử dụng mật khẩu mạnh, kích hoạt xác nhận hai yếu tố (2FA) và không chia sẻ thông tin đăng nhập với người dùng.
 • Tôn trọng người dùng khác: Khi bạn tương tác, hãy tuân thủ các quy tắc đạo đức và tôn trọng ý kiến, quan điểm của những người dùng khác. Tránh các trường hợp gây hấn, lăng mạ hoặc xúc phạm người khác trong bình luận hoặc hành vi trực tuyến.
 • Xây dựng cộng đồng: Hãy tương tác với khán giả của bạn bằng cách trả lời các bình luận, hỏi ý kiến, thể hiện lòng biết ơn đối với sự ủng hộ. Xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh kênh của bạn có thể tăng cường tương tác và sự tương tác tích cực.

4. Kết Luận

Trên đây là gợi ý cách để xem view Youtube đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ trên, quý bạn đọc có thể nắm rõ và xem được lượt view trên Youtube một cách dễ dàng hơn. Đừng quên truy cập website Amaiteam.info để đọc thêm nhiều bài viết hay mỗi ngày nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *