Top 5 App Làm Nhiệm Vụ Tiktok Kiếm Tiền uy tín nhất hiện nay

Rate this post

Tiktok không chỉ là ứng dụng giải trí mà còn mở ra vô vàn cơ hội kiếm tiền cho người dùng. Vậy bạn đã biết cách làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền như thế nào chưa và cách bật kiếm tiền trên Tiktok là như nào? Hãy cùng Amai Team tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền là gì?

Ứng dụng Tiktok không chỉ mang đến những giây phút giải trí cho người dùng mà còn là phương tiện hỗ trợ kiếm tiền online vô cùng hiệu quả.

Làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Tiktok là gì?
Làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Tiktok là gì?

Bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ có thể là ngay trên ứng dụng Tiktok hoặc trên các app khác có liên kết với Tiktok. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập tương ứng.

Để biết rõ về làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền như thế nào và có an toàn hay không, hãy theo dõi phần sau của bài viết nhé!

2. Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền có an toàn không?

Với bất cứ hình thức kiếm tiền online nào thì vấn đề an toàn luôn được người dùng quan tâm đầu tiên. Với những ứng dụng yêu cầu người dùng nạp tiền thì bạn không nên sử dụng. Chỉ sử dụng những app không yêu cầu nạp tiền và có lịch trả tiền hàng tháng theo quy định rõ ràng.

Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền có an toàn không?
Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền có an toàn không?

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số app làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Tiktok hoàn toàn miễn phí, cùng theo dõi nhé!

3. Top 5 App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền uy tín nhất hiện nay 

3.1. Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền từ chính ứng dụng Tiktok

Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm từ từ chính app Tiktok
Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm từ từ chính app Tiktok

Đầu tiên, bạn không cần phải đi đâu xa khi ngay chính trên ứng dụng Tiktok đã có rất nhiều hình thức kiếm tiền online siêu hấp dẫn như:

      Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền bằng cách quảng bá thương hiệu: Nếu tài khoản Tiktok của bạn có được lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể nhận sử dụng sản phẩm của các thương hiệu hay nhãn hàng sau đó nêu cảm nhận sau khi dùng sản phẩm. Nếu sản phẩm bạn đang dùng có được lượt tiếp cận khách hàng tốt, được nhiều người biết đến và mua thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ các đối tác của mình.

      Kiếm tiền trên Tiktok bằng Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing): Đây là một trong những hình thức kiếm tiền được rất nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần thêm link sản phẩm mà bạn nhận được từ các nhãn hàng vào phần Bio trên trang cá nhân của mình. Khi khách hàng mua sản phẩm qua link đó, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng.

      Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách PR sản phẩm: Phương thức này gần giống với quảng bá thương hiệu. Nếu tài khoản Tiktok của bạn có lượt theo dõi cao thì bạn có thể nhận PR sản phẩm để nhận mức lương thích hợp cho mỗi chiến dịch.

      Làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Tiktok bằng cách liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng: Bạn có thể xây dựng kệ hàng riêng của mình ngay trong ứng dụng.

      Kiếm tiền trên Tiktok bằng DropShipping: Qua app Tiktok bạn có thể tìm kiếm và nhập sản phẩm từ nhà cung cấp về sau đó quảng bá và bán để thu lợi nhuận.

      Kiếm tiền trên Tiktok bằng kinh doanh cá nhân: Bạn có thể mở bán hàng trên Tiktok và thông qua Tiktok để quảng cáo, thu hút khách hàng tới mua sản phẩm của mình.

      Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách nhận donate qua livestream: Cách kiếm tiền này thường được Idol hoặc các KOLs sử dụng. Bạn chỉ cần ngồi live và tương tác với fan là đã có thể kiếm tiền từ những phần quà mà fan tặng.

      Kiếm tiền trên Tiktok với Freelancer cho vị trí Video Creator: Với Tiktok bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều lời mời công việc hơn. Nếu bạn chăm chỉ sáng tạo những video chuyên nghiệp với kịch bản hoàn chỉnh, hình ảnh bắt mắt,…. sẽ giúp profile của bạn nổi bật hơn rất nhiều. 

3.2. App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền qua tương tác – Hana

Hana là ứng dụng hỗ trợ người dùng kiếm tiền online thông qua việc tương tác trên các trang MXH. Cụ thể trong trường hợp này là ứng dụng Tiktok. Khi làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền với app Hana, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như:

Kiếm tiền nhanh chóng qua các nhiệm vụ like, bình luận, chia sẻ các video trên Tiktok. Mời bạn bè, người thân tải ứng dụng và nhập mã mời để nhận tiền. Thủ tục rút tiền qua thẻ điện thoại, qua ví Momo hay qua thẻ ngân hàng vô cùng dễ dàng.

App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền qua tương tác– Hana
App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền qua tương tác– Hana

Số tiền được trả cho mỗi nhiệm vụ trên app Hana được tính như sau:

      1 like tương đương với 10  đến  25 đồng

      1 theo dõi tương đương với 38 đồng

      1 bình luận tương đương với 250 đồng

      1 lượt chia sẻ tương đương với 500 đồng

Do đó, bạn chỉ cần kiên trì làm nhiệm vụ hàng ngày là đã có thể kiếm cho mình thêm một khoản thu nhập online rồi.

3.3. App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền – Clip Claps

App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền Clip Claps là một ứng dụng kiếm tiền rất phổ biến. Để kiếm tiền, bạn có thể làm những nhiệm vụ sau: Quay số trúng thưởng ( Phần thưởng bằng tiền mặt có giá trị từ 0.01-3USD),  like video trên Tiktok, gửi mã giới thiệu cho bạn bè, xem video trên Tiktok để nhận mã giảm giá, voucher,…

App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền – Clip Claps
App làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền – Clip Claps

Sau khi đã tích được số tiền kha khá, bạn có thể rút tiền mặt bằng tài khoản Paypal hoặc quy đổi ra thẻ cào hoặc mã giảm giá.

3.4. App làm nhiệm vụ kiếm tiền Tiktok – Zynn

Zynn là app làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền bằng cách xem video. Trên app có các video ngắn với bộ đếm thời gian, nhiệm vụ của bạn là xem hết video đó và nhận xu thưởng.

App làm nhiệm vụ kiếm tiền Tiktok – Zynn
App làm nhiệm vụ kiếm tiền Tiktok – Zynn

Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiếm tiền trên ứng dụng bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia.

3.5. App làm nhiệm vụ kiếm tiền Tiktok – Timebucks

Timebucks Tiktok hẳn không còn xa lạ với những ai quan tâm đến kiếm tiền trên Tiktok. Bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ trên app để kiếm tiền, số tiền kiếm được sẽ phụ thuộc vào từng nhiệm vụ như sau:

      Nhiệm vụ khảo sát ý kiến: 0.01 USD.

      Nhiệm vụ chia sẻ nội dung: 0.01 USD.

      Nhiệm vụ tải lên video quảng cáo: 3 USD.

      Nhiệm vụ trả lời các khảo sát: 1 USD.

App làm nhiệm vụ kiếm tiền Tiktok – Timebucks
App làm nhiệm vụ kiếm tiền Tiktok – Timebucks

Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như là: PayPal, Payeer và Bitcoin.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Mách bạn 2 cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video

4. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết có thể giúp các bạn tìm được phương thức kiếm tiền phù hợp với mình. Bên cạnh đó, hãy ghé qua amaiteam.info để xem thêm các bài viết hữu ích khác nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *