Hướng Dẫn Cách Tải Douyin Cho PC Và Điện Thoại Đơn Giản

5/5 - (1 bình chọn)

Cách để tải Douyin cho PC và điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã biết cách tải douyin chưa, hãy cùng theo dõi bài viết để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết một cách chi tiết từ A-Z.

1. Ứng dụng Douyin là gì? 

Douyin hay còn là TikTok Trung Quốc là ứng dụng TikTok được dùng riêng cho thị trường của đất nước tỷ dân này. 

Không chỉ đơn thuần là một bản sao của TikTok, Douyin còn tạo được nhiều điểm nhấn hơn vì nó có chất lượng video tốt hơn và nội dung phong phú từ những ngôi sao hot nhất Trung Quốc. Nó sẽ giúp cho những người dùng dễ dàng theo dõi họ cũng như chia sẻ với mọi người.

Douyin là gì? 
Douyin là gì?

Hiện nay, người dùng Việt Nam đang có xu hướng xem trực tiếp các video thú vị từ những người dùng Trung Quốc chứ không phải là xem lại những video reup. Chính vì thế cách tải Douyin cho PC đang được người dùng tìm kiếm rất nhiều.

2. Chi tiết cách tải Douyin cho PC và điện thoại 

2.1. Cách tải Douyin cho PC Win 10

Người dùng hiện cũng có thể dễ dàng tải TikTok Trung Quốc về máy tính của mình để sử dụng mà không hề bị giới hạn những chức năng một cách dễ dàng.

Để biết được cách tải Douyin cho PC của bạn, hãy thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn mở cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Win 10 có tên là Microsoft Store. 

Tải Douyin cho PC 
Tải Douyin cho PC

– Bước 2: Sau khi đã mở ứng dụng, bạn hãy chọn tìm kiếm ứng dụng rồi nhập tên 8 Tik.

Mở ứng dụng - Tải Douyin cho PC 
Mở ứng dụng – Tải Douyin cho PC

– Bước 3: Hãy ấn chọn “Install” hoặc “Get” để cài đặt ứng dụng ngay trên hệ điều hành Win 10.

Cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Win 10 - Cách tải Douyin cho PC 
Cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Win 10 – Cách tải Douyin cho PC

– Bước 4: Sau khi bạn đã tải, cài đặt hoàn tất, bạn ấn chọn mở ứng dụng lên để có thể bắt đầu sử dụng trên hệ máy tính hệ điều hành Win 10.

Mở ứng dụng sau khi đã được cài đặt xong - Tải Douyin cho PC 
Mở ứng dụng sau khi đã được cài đặt xong – Tải Douyin cho PC

2.2. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc với điện thoại Android

Khi bạn cài đặt ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại của bạn, bạn có thể xem tất cả những nội dung ở Trung Quốc. Có một cách để bạn có thể tải, cài đặt ứng dụng TikTok cho điện thoại Android của Việt Nam thông qua những hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường dẫn https://www.douyin.com/ sau đó bạn nhấn tải xuống. Ngay sau đó trang web sẽ điều hướng, cho phép điện thoại của bạn tải về một ứng dụng có đuôi là .APK.

Cài đặt TikTok Trung Quốc cho điện thoại hệ điều hành Android 
Cài đặt TikTok Trung Quốc cho điện thoại hệ điều hành Android

– Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn ấn chọn vào mở tệp tin lên. Sau đó, hệ điều hành sẽ hỏi bạn có cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc không. Bạn sẽ chọn chấp nhận cho cài đặt và đợi ứng dụng cài đặt xong.

Mở tệp tin lên sau khi cài xong 
Mở tệp tin lên sau khi cài xong

– Bước 3: Khi đã cài đặt xong, bạn mở lên và sử dụng ứng dụng bình thường như những ứng dụng khác trong điện thoại.

Sử dụng bình thường như các ứng dụng khác 
Sử dụng bình thường như các ứng dụng khác

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết Cách Tải Douyin Cho Android 2023 đơn giản

2.3. Cách tải Douyin bằng điện thoại IPhone đơn giản 

Hệ điều hành IOS của những chiếc điện thoại IPhone không cho cài đặt ứng dụng từ tệp để bảo mật cao, an toàn hơn cho điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng vẫn có thể thực hiện được tải douyin bằng IPhone. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Douyin cho IPhone:

Để có thể tải phiên bản TikTok Trung Quốc, bắt buộc người dùng tài khoản Apple phải đang trong khu vực của thị trường này thì mới có thể tải được ứng dụng nội địa Trung Quốc về.

Để thực hiện cài đặt ứng dụng này trên điện thoại có hệ điều hành IOS, bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Bạn chuyển tài khoản ID Apple của bạn từ khu vực Việt Nam sang Trung Quốc bằng cách vào phần “Cài đặt” chọn “iTunes & App Store”.

– Bước 2: Click vào “Tài khoản ID Apple” và chọn “Xem ID Apple”.

 

Tải Douyin bằng điện thoại IPhone 
Tải Douyin bằng điện thoại IPhone

– Bước 3: Sau khi đã chọn, hệ điều hành IOS sẽ hiển thị danh sách tùy chọn. Trong đó, sẽ có danh mục “Quốc Gia/Vùng”, sau đó, bạn chọn vào “Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng”.

Chọn Quốc gia/ Vùng 
Chọn Quốc gia/ Vùng

– Bước 4: Trong danh sách các quốc gia được hiển thị, bạn chọn vào “Trung Quốc” rồi đồng ý lưu lại.

Chọn khu vực  Trung Quốc 
Chọn khu vực  Trung Quốc

– Bước 5: Tiếp đến, Apple sẽ hỏi những phương thức thanh toán bạn thực hiện hướng dẫn tải TikTok Trung Quốc và sau đó nhấn “Xong”.

 

Tải Douyin cho PC đơn giản 
Tải Douyin cho PC đơn giản

– Bước 6: Bạn vào App Store, gõ tìm kiếm từ khóa Douyin và cài đặt ứng dụng này. Tiếp đến, bạn ấn chọn “Nhận: để tải Douyin bằng IPhone.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách Tải Douyin Trên IOS siêu đơn giản

3. Lưu ý khi tải Douyin cho PC 

Khi tải Douyin cho PC, hãy lưu ý một số điều sau:

  • Nguồn tải: Đảm bảo tải Douyin từ nguồn tin cậy và chính thức. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn không tải về phần mềm giả mạo hoặc độc hại. Truy cập vào trang web chính thức của Douyin hoặc các nguồn tải ứng dụng đáng tin cậy như Microsoft Store hoặc App Store (đối với phiên bản Windows 10).
  • Phiên bản phù hợp: Đảm bảo tải phiên bản Douyin tương thích với hệ điều hành máy tính của bạn. Douyin có thể có phiên bản dành riêng cho Windows hoặc macOS, vì vậy hãy chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn.
Lưu ý khi tải Douyin cho PC 
Lưu ý khi tải Douyin cho PC
  • Cập nhật và bảo mật: Đảm bảo rằng bạn tải về phiên bản mới nhất của Douyin để có trải nghiệm tốt nhất và hưởng các cải tiến bảo mật. Hãy cập nhật định kỳ ứng dụng của bạn để đảm bảo an toàn và tránh các vấn đề bảo mật đã được khắc phục.
  • Phần mềm bảo vệ: Sử dụng phần mềm bảo vệ đáng tin cậy để quét tệp tin tải về và kiểm tra tính an toàn của chúng. Điều này giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa tiềm tàng.
  • Quyền riêng tư và quyền truy cập: Khi tải Douyin cho PC, hãy đọc và hiểu các quyền riêng tư và quyền truy cập mà ứng dụng yêu cầu. Chắc chắn rằng bạn thoả thuận và hiểu rõ các quyền này trước khi cài đặt và sử dụng ứng dụng.

4. Kết Luận 

Trên đây là cách tải Douyin cho PC và điện thoại đơn giản. Hy vọng qua những chia sẻ trên đã giúp cho bạn có thể tải Douyin một cách dễ dàng, đơn giản. Đừng quên truy cập website Amaiteam.info để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác mỗi ngày nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *