Bật mí cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn chỉ trong nháy mắt

Rate this post

Bạn muốn biết ai xem trang TikTok cá nhân của bạn? Vậy thì hãy để bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách xem ai thường xuyên vào TikTok của mình cực đơn giản chỉ trong nháy mắt sau khi mà bạn đã biết cách sử dụng tiktok. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé. 

1. Tìm hiểu về tính năng Lịch sử xem hồ sơ của TikTok

Tính năng Lịch sử xem hồ sơ xuất hiện từ năm 2020 trên TikTok, cho phép người dùng xem lịch sử các tài khoản đã truy cập và xem hồ sơ của họ trong vòng 30 ngày gần đây. 

Nhà phát triển ứng dụng giới thiệu tính năng này như một công cụ để giúp người dùng kiểm soát ai đã xem hồ sơ của họ, nhưng nó cũng mang theo mặt trái khi người dùng cũng phải chấp nhận việc thông tin về hoạt động của họ có thể bị lộ.

Tìm hiểu về tính năng Lịch sử xem hồ sơ của TikTok
Tìm hiểu về tính năng Lịch sử xem hồ sơ của TikTok

Tính năng này hoạt động cả hai chiều: Khi bạn bật Lịch sử xem hồ sơ, bạn có thể xem thông tin về tài khoản đã xem hồ sơ của bạn và ngược lại, những người dùng khác cũng có thể thấy nếu bạn đã truy cập hồ sơ của họ. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tính năng này có thể được bật hoặc tắt dễ dàng theo ý muốn của bạn. Khi bạn bật tính năng, những người dùng khác cũng đã bật nó mới có thể xem lịch sử hoạt động trên trang của bạn trong trường hợp bạn xem trang của họ. Nhưng chỉ có bạn mới có thể xem danh sách người đã truy cập vào hồ sơ của mình, ngược lại thì  không.

Có một điều bạn cần lưu ý, khi thực hiện cách xem ai thường xuyên vào TikTok này, bạn phải đủ 16 tuổi hoặc hơn và có ít hơn 5,000 người theo dõi trên tài khoản của mình.

2. Hướng dẫn chi tiết cách xem ai thường xuyên vào TikTok 

Trước khi thực hiện cách xem ai thường xuyên vào TikTok của mình, bạn hãy cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất nhé.

2.1 Cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn trong phần Cài đặt

Bước 1: Chạm vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng menu có hình ba dòng ngang ở góc phải trên màn hình.

Chọn Hồ sơ > Biểu tượng 3 dấu gạch ngang 
Chọn Hồ sơ > Biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 3: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Quyền riêng tư từ danh sách tùy chọn.

Cài đặt và quyền riêng tư > Quyền riêng tư
Cài đặt và quyền riêng tư > Quyền riêng tư

Bước 4: Tiếp tục chọn Số lượt xem hồ sơ và Kéo nút chuyển ở bên cạnh Lịch sử xem hồ sơ để bật hoặc tắt tính năng này. Lưu ý rằng mặc định, tính năng này sẽ được tắt.

"Chọn

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản trên là bạn đã biết cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn trong phần cài đặt rồi. Bạn sẽ nhận được thông báo về danh tính của họ thông qua phần Thông báo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biểu tượng mắt tại trang cá nhân ở góc trên cùng bên phải để xem danh sách người đã ghé thăm trang của bạn như hình bên dưới.

Cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn trong phần Cài đặt
Cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn trong phần Cài đặt

2.2 Cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn trong trang Lượt xem hồ sơ 

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chạm vào biểu tượng Hộp thư ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Tìm và nhấn vào thông báo Hoạt động và nhấn vào thông báo Số lượt xem hồ sơ như hình.

Bước 3: Trong trang Số lượt xem hồ sơ, chạm vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải trên màn hình.

Bước 4: Chạm vào biểu tượng khóa chuyển bên cạnh mục Lịch sử xem hồ sơ để bật hoặc tắt tính năng này là bạn đã thực hiện xong cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn trong trang Lượt xem hồ sơ rồi. 

Xem thêm: Bật mí 5 cách đổi tên TikTok đơn giản nhất hiện nay

3. Một số lưu ý khi thực hiện cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn

Một số lưu ý khi thực hiện cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn
Một số lưu ý khi thực hiện cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn

Khi bạn muốn sử dụng cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn, hãy xem xét các lưu ý sau:

  • Quyền riêng tư: Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của tài khoản TikTok của mình, bạn có thể tắt tính năng này. Điều này đảm bảo rằng người khác không thể xem thông tin về việc ai đã xem hồ sơ của bạn.
  • Khi không thấy thông báo: Nếu một số người dùng không thể thấy thông báo về Lượt xem hồ sơ gần đây, có thể có hai lý do. Bạn có thể thử cài đặt lại ứng dụng hoặc kiểm tra xem tài khoản của bạn có được đặt thành Riêng tư hay không. Nếu tài khoản của bạn là riêng tư, bạn sẽ không có tùy chọn xem thông báo này.
  • Thay thế bằng cách xem khác: Nếu bạn không muốn bật tính năng này để bảo vệ quyền riêng tư, bạn có thể lựa chọn các cách thủ công khác để tìm hiểu ai thường xuyên vào trang của bạn. Ví dụ, bạn có thể xem ai thường xuyên thả tim và để lại bình luận ở các video TikTok của bạn.

4. Lời kết 

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã biết cách xem ai thường xuyên vào TikTok của bạn. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ về tính năng Lịch sử xem hồ sơ trên TikTok cùng những lưu ý khi thực hiện. Để biết thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác, bạn hãy truy cập ngay website amaiteam.info nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *