Một số Cách Xóa Logo TikTok nhanh chóng và miễn phí  

Rate this post

Tik Tok trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây với hàng triệu video được đăng tải mỗi ngày. Dù vậy nhưng khi tải xuống video sẽ bị dính logo, khiên nhiều người sẽ không thích điều này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách xóa logo tiktok nhanh chóng nhất hay nói cách khác là nó cũng giống như App tải video Tiktok không Logo trên Iphone.

1. Cách xóa logo tiktok trên Iphone và Android 

1.1 Xóa logo tiktok bằng app SnapTik 

SnapTik là công cụ hỗ trợ người dùng tải xuống video tiktok mà không bị dính logo nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sao chép địa chỉ liên kết của video bên ứng dụng tik tok sau đó dán vào ô tìm kiếm của công cụ và chọn “Download” để tải video về máy. 

Chỉ cần dán đường link vào ô như hình để tải xuống video không logo 
Chỉ cần dán đường link vào ô như hình để tải xuống video không logo

Sẽ có hai lựa chọn tải ứng dụng về máy hoặc dùng trực tiếp trên trang web. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện nhiều đoạn video quảng cáo để duy trì hoạt động và hỗ trợ việc phát triển phần mềm tốt hơn. 

1.2 Xóa logo video tiktok với SaveTok 

SaveTok là ứng dụng xóa logo tiktok trên iphone và android, thu hút hơn 500n lượt tải xuống, dung lượng siêu nhẹ chỉ 25MB. Hỗ trợ người dùng xóa logo một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

SaveTok - cách xóa logo tik tok được ưa chuộng 
SaveTok – cách xóa logo tiktok được ưa chuộng

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy sau đó sao chép đường liên kết video của tik tok và dán vào và chọn “Save Now” để hoàn thành. 

Lưu ý rằng, bạn cần phải kết nối với internet hoặc 4G để quá trình tải không bị gián đoạn và mất nhiều thời gian. 

1.3 Cách xóa logo tiktok trên iphone bằng công cụ Video Eraser 

Cách xóa logo tiktok trên iphone đơn giản 
Cách xóa logo tiktok trên iphone đơn giản

Đây là một cách hữu ích giúp xóa logo tiktok trên iphone đơn giản và không bị tính phí giống như các công cụ khác. Nó hỗ trợ đa dạng các tệp như MP4, M4V, MOV và 3GP. Tuy nhiên, nếu như 2 công cụ ở trên bạn chỉ cần dán link và ấn tải thì khi sử dụng Video Eraser buộc người dùng cần làm thêm một bước nữa mới có thể tải video về. Sau khi dán link xong, chúng ta cần phải thực hiện việc chọn tỷ lệ khung hình phù hợp để xóa logo trên tik tok. 

1.4 Cách xóa logo tik tok với SaveTik

Cách xóa logo tik tok với phần mềm SaveTik 
Cách xóa logo tik tok với phần mềm SaveTik

Một phần mềm hỗ trợ xóa logo tik tok được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng 
  • Tốc độ tải nhanh 
  • Video xuất ra với chất lượng cao

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng tách âm thanh khỏi video và tải xuống bằng file MP3. Cách sử dụng cũng tương tự như các công cụ trên, bạn có thể kéo lên để tham khảo. 

Tham khảo thêm: Mách bạn cách chụp ảnh trên TikTok “nét căng đét” chỉ trong nháy mắt

2. Cách xóa logo tiktok trên máy tính 

2.1 Cách xóa logo tiktok bằng phần mềm Musically Down

Cách xóa logo tiktok hoàn toàn miễn phí 
Cách xóa logo tiktok hoàn toàn miễn phí

Trang web xóa logo tik tok hoàn toàn miễn phí, với giao diện được thiết kế với tông màu trắng hồng đem đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị. Bạn chỉ cần copy và dán sao cho không có dấu kiểm bên cạnh Enable “Video With Watermark”. Sau đó bấm tải xuống, hệ thống sẽ chuyển đến một trang mới. Lúc này chỉ cần nhấp chuột vào video và chọn “Save video as” để tải.  

2.2 SSStiktok – cách xóa logo tiktok 

Cách xóa logo video tiktok 
Cách xóa logo video tiktok

Lại là một phần mềm hỗ trợ người dùng tải xuống video tik tok mà không bị dính logo. Tương tự như các công cụ trên bạn cũng copy và dán để tải xuống video. Phần mềm sẽ hiển thị cho người dùng 3 sự lựa chọn: 

  • Tải xuống không có hình logo nào
  • Video full màn hình và không cần tải xuống 
  • Chuyển video sang định dạng MP3 để tải về máy 

2.3 Xóa logo tik tok bằng Apowersoft Watermark Remover 

Giao diện chính của Apowersoft Watermark Remover
Giao diện chính của Apowersoft Watermark Remover

Phần mềm này hỗ trợ người dùng trên cả hai nền tảng là Windows và Android, cho phép xóa logo tik tok dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh logo tik tok, nó còn có tính năng xóa hình mờ trên nhiều ứng dụng khác nhau. 

Bạn chỉ cần truy cập trang chủ của Apowersoft Watermark Remover và chọn “Select video” ở cuối màn hình để tải lên video. Sau đó di chuyển và thay đổi kích thước của khung. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thời gian để logo xuất hiện trong khoảng thời gian nào đó trong video theo ý muốn bản thân. 

Xem thêm: Thủ thuật lưu ảnh TikTok không logo đơn giản và nhanh chóng

3. Một số lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi thực hiện xóa logo 

Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách xóa logo tik tok 
Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách xóa logo tik tok

Việc sử dụng các cách xóa logo trên tik tok giúp người dùng xem video trọn vẹn không bị dính hình mờ. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau để mang đến trải nghiệm tốt nhất khi dùng: 

  • Không nên thực hiện các cách xóa logo tiktok từ video của người khác sau đó đăng lên kênh của mình nhằm thu lợi nhuận. Như vậy là vi phạm quyền tác giả của người sáng tạo nội dung trên tik tok. 
  • Chỉ nên dùng video đã xóa logo cho mục đích giải trí, tham khảo hoặc lưu trữ lại thông tin. Nếu muốn chia sẻ chúng lên mạng xã hội cần phải ghi rõ nguồn tham khảo nếu không bạn sẽ vi phạm tính cộng đồng và bị tik tok xóa mất video.

Dù là với mục đích thu lợi nhuận hay phi thương mại thì việc xóa logo sau đó đăng tải lên kênh của mình là điều không nên. Hãy hạn chế việc thực hiện cách xóa logo tiktok để nhằm mục đích không đúng đắn. 

4. Lời kết 

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong một số cách xóa logo tiktok đơn giản và nhanh chóng. Nếu như trong quá trình thực hiện gặp khó khăn hay còn câu hỏi nào cần chúng tôi giải đáp có thể truy cập amaiteam.info để biết thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *