Mách bạn cách thay đổi ngày sinh trên TikTok chỉ trong nháy mắt 

Rate this post

Bạn muốn đổi ngày sinh TikTok nhưng chưa biết làm thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh trên TikTok nhanh chóng và dễ dàng để có thể có cách sử dụng tiktok dễ dàng, giúp bạn điều chỉnh thông tin cá nhân một cách linh hoạt. Hãy cùng Amai Team tìm hiểu ngay nhé. 

1. Vì sao người dùng muốn biết cách thay đổi ngày sinh trên TikTok?

Vì sao người dùng muốn biết cách thay đổi ngày sinh trên TikTok?
Vì sao người dùng muốn biết cách thay đổi ngày sinh trên TikTok?

Dưới đây là một số lý do phổ biến mà người dùng muốn biết cách thay đổi ngày sinh trên TikTok:

  • Giới hạn độ tuổi trên TikTok: Theo chính sách của TikTok, để tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ, người dùng phải có độ tuổi tối thiểu là 13 tuổi. TikTok thực hiện việc kiểm tra độ tuổi của người dùng một cách cực kỳ nghiêm ngặt. Đối với các tài khoản dưới 16 tuổi, hệ thống sẽ tự động thiết lập chế độ riêng tư, và hạn chế một số tính năng mà người dùng có thể sử dụng. 
  • Vô tình nhập sai ngày sinh: Khi tạo tài khoản TikTok, bạn được yêu cầu nhập ngày sinh của mình. Nhiều người dùng có thể không biết chuyển đổi tuổi của mình sang định dạng mong muốn của ứng dụng khiến tài khoản gặp phải các vấn đề về hạn chế. 
  • Tạo một tài khoản với địa chỉ email: TikTok cung cấp tùy chọn tạo hồ sơ bằng địa chỉ email của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ trích xuất thông tin cơ bản của bạn, chẳng hạn như tuổi và tên, từ cùng một email. Vì vậy, nếu bạn dưới 13 tuổi trong cài đặt Gmail, tài khoản TikTok của bạn sẽ tự động đưa bạn vào phiên bản Người dùng vị thành niên.
  • Bảo mật và riêng tư: Một số người muốn bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách không chia sẻ ngày sinh chính xác trên mạng xã hội. Điều này có thể giúp hạn chế khả năng người khác sử dụng thông tin này để thực hiện các hoạt động xấu.

2. Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi ngày sinh trên TikTok 

Trước khi thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên TikTok, bạn hãy xem lại ngày tháng năm sinh hiện tại của mình trước để có sự tùy chỉnh thích hợp.

Bước 1: Khởi động ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Sau đó, chọn “Hồ sơ” từ menu. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo, chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”. Tại đây, bạn sẽ thấy mục “Quản lý tài khoản”. Khi chọn vào mục này, bạn sẽ thấy ngày tháng năm sinh chính xác mà bạn đã đăng ký.

Xem lại ngày sinh đã đăng ký trước khi thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên TikTok
Xem lại ngày sinh đã đăng ký trước khi thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên TikTok

Dưới đây là chi tiết cách thay đổi ngày sinh trên TikTok:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chạm vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc phải dưới của màn hình. Tiếp theo, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải trên, sau đó chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Hồ sơ > 3 dấu gạch ngang
Hồ sơ > 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Trong mục “Cài đặt và quyền riêng tư”, bấm vào “Quản lý tài khoản”. Ở đây, bạn sẽ thấy ngày sinh hiện tại của mình. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Quản lý tài khoản > Ngày sinh
Quản lý tài khoản > Ngày sinh

Bước 3: Tiến hành điều chỉnh ngày tháng năm sinh trên TikTok. Sau đó, bấm “Xác nhận” để lưu lại. TikTok sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng đây là ngày sinh thật của bạn. Bạn cần bấm “Xác nhận” một lần nữa để hoàn tất quá trình.

 

 

 

 

 

Cách thay đổi ngày sinh trên TikTok
Cách thay đổi ngày sinh trên TikTok

Sau khi thay đổi ngày sinh thành công thì bạn có thể tự làm cho mình một chiếc ảnh avatar trong suốt để có thể tạo điểm nhấn cho hồ sơ của bạn trở lên bắt mắt và được mọi người chú ý hơn. Nếu bạn chưa biết cách làm avatar trong suốt như nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Amai Team để biết rõ hơn: Hướng dẫn Cách Làm Avatar Trong Suốt Trên Tiktok đơn giản

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đổi luôn được tên của bạn một cách dễ dàng qua bài viết: Bật mí 5 cách đổi tên TikTok đơn giản nhất hiện nay

3. Một số lưu ý khi thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên TikTok

5 điều cần lưu ý khi thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên TikTok
5 điều cần lưu ý khi thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên TikTok

Dưới đây là những điều quan trọng cần lưu ý trong quá trình thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên TikTok:

  • Cập nhật thông tin: Sau khi bạn hoàn thành quy trình thay đổi ngày tháng năm sinh theo hướng dẫn trên, tài khoản TikTok của bạn sẽ được cập nhật với thông tin mới trong mục Hồ sơ.
  • Bảo mật thông tin: Quá trình thay đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok được thực hiện một cách bảo mật. TikTok chỉ thông báo về điều này cho chủ tài khoản.
  • Giới hạn số lần thay đổi: Mỗi tài khoản TikTok chỉ được phép thay đổi ngày sinh một lần duy nhất trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Sau thời gian này, bạn mới có thể thay đổi một lần nữa.
  • Không đưa thông tin cho web lạ: Không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web bên thứ ba hoặc người lạ. Có thể có những kẻ lừa đảo yêu cầu thông tin đăng nhập của bạn để lấy cắp dữ liệu. Cẩn thận với những người trên mạng nói rằng họ có thể thay đổi tuổi cho bạn.
  • Không lạm dụng việc thay đổi ngày sinh: Việc thay đổi ngày sinh trên TikTok nên được thực hiện một cách hợp lý và không được quá lạm dụng. Nếu bạn thay đổi ngày sinh quá thường xuyên hoặc thay đổi thông tin sai lệch, có thể khiến tài khoản của bạn bị đình chỉ hoặc vô hiệu hóa.

4. Lời kết 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách thay đổi ngày sinh trên TikTok. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về lý do cùng một số lưu ý khi thực hiện việc thay đổi này. Nếu bạn còn có bất kì câu hỏi nào khác, hãy truy cập ngay Website amaiteam.info để biết thông tin chi tiết. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *