Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Instagram Bằng Điện Thoại đơn giản 

Rate this post

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để có thể tăng lượt theo dõi trên Instagram miễn phí hiệu quả chưa? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại chi tiết từ A-Z.

1. Lượt theo dõi Instagram là gì?

Để biết được cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại, bạn cần hiểu được lượt theo dõi Instagram là gì? 

Nếu như ở trên ứng dụng Facebook bạn cần phải kết bạn để có thể xem thông tin ảnh, bài viết trên trang cá nhân của một người thì ở trên Instagram để kết nối với một người dùng, bạn cần ấn nút “Follow” tài khoản Instagram của họ.

Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại 
Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Mỗi một người follow sẽ được tính là một lượt theo dõi. Khi đó, mỗi lúc mà bạn cập nhật trang cá nhân, đăng ảnh, video mới thì người theo dõi có thể nhìn thấy và tương tác được với bài đăng của bạn. 

2. Chi tiết cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

2.1. Tối ưu tài khoản Instagram của bạn

Tối ưu tài khoản- Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại 
Tối ưu tài khoản- Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Trang Instagram chính là đại diện cho cá nhân cũng như tính cách của bạn. Vì thế, để có thể thu hút được nhiều lượt theo dõi bạn cần phải tối ưu nó sao cho thật cuốn hút. Dưới đây là một vài tiêu chí để tối ưu tài khoản của bạn:

  • Tên tài khoản không nên quá dài và chứa nhiều ký tự đặc biệt, phức tạp. 
  • Ảnh đại diện cần phải sắc nét và thể hiện được chất riêng.
  • Ưu tiên để tài khoản ở chế độ công khai. Hiện nay thì ứng dụng đã cho phép người dùng để tài khoản ở chế độ riêng tư nhưng nếu muốn tăng lượt theo dõi nhanh thì tốt nhất nên để ở chế độ công khai.

2.2. Tạo nội dung chất lượng 

Người dùng có tâm lý lên Instagram để giải trí và cập nhật những hình ảnh mới về người mà họ theo dõi. Chính vì vậy nội dung là giá trị cốt lõi để giữ chân người theo dõi. Bạn hãy nên đầu tư để có hình ảnh, video đẹp mắt, có tính giá trị cao.

Nội dung chất lượng - Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại 
Nội dung chất lượng – Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng nên đăng kèm những dòng trạng thái hài hước. Đôi khi người dùng sẽ không thả tym vì ảnh nhưng sẽ yêu thích ảnh vì dòng caption ấn tượng. 

2.3. Chăm chỉ đăng story Instagram

Thường xuyên đăng story - Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại 
Thường xuyên đăng story – Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Nếu bạn đăng quá nhiều ảnh trên trang cá nhân sẽ khiến cho người xem bị “bội thực”. Bạn cũng nên đăng nhiều ảnh hơn ở story. Hiện nay thì story của Insta cũng có rất nhiều filter đẹp mắt, hình thức đăng bài đa dạng cùng với việc tùy ý chọn nhạc theo sở thích kèm bài viết. Việc này khiến cho nội dung trên story sinh động hơn, cuốn hút người dùng.

2.4. Chọn khung giờ đăng bài hợp lý

Instagram hiện có lượng người dùng ít hơn trên Facebook và họ cũng chỉ hoạt động nhiều nhất vào sáng sớm, buổi tối sau giờ làm việc. Chính vì thế, bạn nên tận dụng khéo léo 2 khung giờ vàng này. 

Chọn thời gian vàng - Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại 
Chọn thời gian vàng – Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Mốc thời gian cao điểm có nhiều người sử dụng nhất chính là 6-7h sáng và 21-23h đêm. Khi đó, tâm lý người dùng thoải mái hơn nên sẽ dễ tính với các nội dung được hiển thị trên Instagram hơn. Nếu nội dung ấn tượng, bạn có thể tăng lượt theo dõi rất nhanh trong những khung giờ này.

2.5. Chèn các hashtag vào các bài viết khi đăng

Chèn hashtag - Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại 
Chèn hashtag – Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Instagram cho phép hiển thị các nội dung cùng chủ đề thông qua các hashtag chèn vào bài viết. Vì vậy bạn cũng nên tận dụng những hashtag trend này khi đăng bài. Lưu ý là nên chọn các hashtag hợp với nội dung của ảnh được hiển thị.

2.6. Liên kết tài khoản Instagram với các tài khoản mạng xã hội khác

Hiện nay một người sẽ có thể dùng rất nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau. Vì thế, nếu muốn kéo được lượt theo dõi cho tài khoản Insta bạn nên chèn thêm link vào phần mô tả ở các tài khoản mạng xã hội khác. 

Liên kết tài khoản- Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại 
Liên kết tài khoản- Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Nếu bạn có một blog cá nhân hay trang web, bạn cũng nên chèn tài khoản để kéo người dùng từ Google. Khi khách hàng đã tìm kiếm thông tin trên Google, nghĩa là họ cũng đã có sự quan tâm về nội dung nên cũng dễ dàng theo dõi người đăng bài hơn.

2.7. Hợp tác với các tài khoản nhiều lượt theo dõi khác

Hợp tác tài khoản khác - Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại
Hợp tác tài khoản khác – Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Đăng hình ảnh có người nổi tiếng hoặc với những người có nhiều người follow hơn là một cách khéo léo để PR trang Instagram của bạn. Khi đó, những người quan tâm đến người nổi tiếng sẽ quan tâm tới bạn hơn và có xu hướng sẽ bắt đầu theo dõi bạn. 

Hiện trên Instagram cũng có chế độ gợi ý theo dõi khi bạn chung nên việc này sẽ rất có lợi cho việc phát triển tài khoản của bạn. 

2.8. Thường xuyên tương tác với người dùng khác trên Instagram

Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại dễ dàng 
Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại dễ dàng

Tăng theo dõi trên Instagram không chỉ là tập trung thu hút người theo dõi mới mà còn cần phải quan tâm tới những người đã follow. Vì thế, bạn cũng nên chăm chỉ tương tác, comment và nhắc tới những follower của mình. 

Khi đó, mỗi người theo dõi sẽ là một kênh quảng cáo trang cá nhân của bạn, sẽ kéo thêm một lượng người theo dõi lớn từ bạn bè, người quen của họ.

2.9. Chăm comment trên tài khoản của những người nổi tiếng

Người nổi tiếng chính là người đã xây dựng thương hiệu cá nhân thành công trên Instagram và có một lượng người theo dõi cực lớn. Việc bạn thường xuyên có những bình luận được nhiều người quan tâm ở những tài khoản này sẽ gây được sự chú ý đến người dùng ứng dụng này. 

Comment tài khoản người nổi tiếng- Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại 
Comment tài khoản người nổi tiếng- Cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Tuy nhiên, bạn nên comment hài hước, lịch sự, tránh spam quá nhiều. Việc này sẽ gây ác cảm cho người dùng khác và việc kéo lượt theo dõi sẽ bị phản tác dụng.

3. Kết Luận

Trên đây cách tăng lượt theo dõi trên Instagram bằng điện thoại đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ phía trên, bạn đã biết cách để có nhiều người follow trên Instagram. Đừng quên truy cập trang web Amaiteam.info để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác mỗi ngày nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *